Cách trùm, tháo bạt phủ xe ô tô trong nháy mắt

Bạn rất muốn sử dụng bạt phủ xe ô tô để bảo vệ xế cho tốt khi không sử dụng hay khi phải để xe ngoài trời. Nhưng bạn vẫn còn tâm lý e ngại khi trùm bạt và tháo bạt sẽ mất nhiều thời gian. Hãy cùng tham khảo cách trùm, thu bạt phủ xe trong nháy mắt để đập tan lo lắng đó.

Tại sao nên sử dụng bạt phủ xe ô tô?

Trong thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mưa nắng thất thường khiến bạn không yên tâm khi để xe ô tô trơ trọi ngoài đường. Chính vì vậy, để bảo vệ tốt cho xe, sử dụng bạt phủ ô tô là cách hoàn hảo nhất.

Bạt che xe ô tô không chỉ là tấm bạt thông thường chỉ ngăn bụi bẩn, lá cây như nhiều người vẫn nghĩ, với công nghệ sản xuất bạt ngày càng hiện đại, các chất liệu cao cấp nhất được đưa vào sử dụng và mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho xe của bạn.

Bạn hãy tưởng tượng với cái nắng trên 40 độ thiêu đốt xe cả ngày, thì ngoài bề mặt xe phải gồng mình chịu đựng thì nội thất và không gian bên trong xe cũng bị “om” trong nhiệt độ lên đến 50 -60 độ C. Chắc chắn đây là mức nhiệt sẽ làm bạn cảm thấy kinh hoàng khi bước vào xe và những nội thất bằng da, bằng nhựa sẽ bốc lên những mùi khiến chúng ta phải nhăn mặt khó chịu.

Nắng nóng có hại là như vậy, nhưng không hề khó đối phó, chỉ cần bạn sử dụng bạt phủ ô tô có thể là loại trùm cả xe hoặc bạt phủ chống nóng mui xe đều có tác dụng chống nóng cực tốt cho xe.

Bên cạnh đó, bạt phủ ô tô 2 lớp dày dặn, lại được phủ lớp PU chống nước cực bền bên ngoài, nên những cơn mưa cũng không có khả năng xâm hại đến xe.

Với những lý do trên, bạn nghĩ bạt phủ ô tô có quan trọng không? Có nên sử dụng bạt thường xuyên để bảo vệ cho những chú xế sang đáng giá cả một gia tài không nào?

Cách trùm, tháo bạt phủ ô tô trong nháy mắt

Rất nhiều người e ngại rằng trùm và tháo bạt phủ xe ô tô sẽ mất thời gian, nên khi đi làm không thể phủ bạt được, nhưng nếu bạn thực hiện theo những bước sau đây bạn sẽ thấy nó thật đơn giản và nhanh chóng.

- Cách thu bạt:

Khi thu bạt, đối với bạt trùm cả xe bạn tháo các nút buộc ở 4 bánh xe ra, sau đó tiến hành gấp 2 bên bạt ở 2 bên lên nóc xe. Và bạn cuộn tròn bạt từ đầu xe đến cuối xe, cuối cùng gấp nhỏ lại. Bạn lưu ý nên thực hiện theo những bước trên, để thu bạt vừa nhanh vừa không làm hại cho xe. Nếu không cuộn tròn, mà bạn lại kéo bạt phủ về một bên, vừa khó gấp, vừa làm lẫn lộn lớp bên trong sạch sẽ với lớp bạt bụi bên ngoài, như vậy khi trùm bạt lần sau sẽ rất khó.

- Cách trùm bạt:

Với các thu chuẩn như trên, lớp bạt bên ngoài dính bụi đã được cuốn gọn vào bên trong. Bây giờ bạn chỉ cần bỏ bạt ra, đặt cuộn bạt ở cuối xe và lăn bạt từ cuối đến đầu xe, kéo 2 nếp gấp ở giữa sang 2 bên và cuối cùng là buộc dây vào các bánh xe.

Đây là cách trùm bạt, tháo bạt nhanh, chuẩn nhất, đảm bảo không tốn đến vài phút đồng hồ của bạn. Khi đến cơ quan, hay khi phải để xe ngoài trời trong thời gian dài bạn đừng quên trùm bạt để bảo vệ xế yêu nhé.

Để mua được bạt phủ xe ô tô chất lượng và có thiết kế tiện dụng nhất, bạn nên chon đơn vị uy tín, may đo trong nước. Liên hệ ngay với đai lý chuyên cung cấp bạt phủ xe chính hãng, chất lượng qua số 0313.839.086 để đặt hàng vừa in cho xe của bạn.

CÔNG TY TNHH SX & TM KIM TRANG

CÔNG TY TNHH SX & TM KIM TRANG

Liên hệ:
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ:
167 Quang Trung, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Facebook Page