ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại KIM TRANG là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm Ô - Dù - Bạt chất lượng cao trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Được thành lập theo giấy phép số 0202003649 - do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp, cho các lĩnh vực hoạt động sau:

  • Sản xuất, kinh doanh Ô - Dù - Bạt giả da các loại.
  • Dịch vụ Xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Kinh doanh, đại lý, ký gửi hàng hóa.
  • Kinh doanh khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Ô - Dù - Bạt cao cấp các loại, Công ty đã cung cấp được rất nhiều các sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp, mẫu mã đa dạng cho các bạn hàng lớn. Qua đó tích lũy được không ít kinh nghiệm trong quá trình thiết kế mẫu mã, kiểu dáng... trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Ô - Dù - Bạt có uy tín đươc khách hàng tin dùng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng, Công ty KIM TRANG còn có những định hướng lâu dài cho việc phát triển ngày càng phong phú hơn các dịch vụ gia tăng bằng cách liên tục đưa ra thị trường những kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng luôn chú trọng và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trong Công ty được phát huy hết khả năng và ý tưởng của mình, nhờ vậy các sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng, hình thức đẹp, chất lượng sản phẩm ngày càng cao được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là Công ty có chất lượng dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với tiêu chí luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành hợp lý. Công ty KIM TRANG chúng tôi hiện đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong việc hợp tác kinh doanh cũng như tư vấn về các dịch vụ sản phẩm của Công ty.

Sự hài lòng của Quý khách chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi./.

CÔNG TY TNHH SX & TM KIM TRANG

CÔNG TY TNHH SX & TM KIM TRANG

Liên hệ:
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ:
167 Quang Trung, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Facebook Page